Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Ngã Năm - Sóc Trăng
Điện thoại: 02996561474
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2021-2022

 Sáng ngày 21/6/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo Tổ chức Hội thi Làm đồ dùng dạy học cấp thị xã, năm 2022 tại trường mầm non Phường 3. Hòa cùng không khí rộn ràng vui tươi của Hội thi với sự tham gia của 8 đơn vị trường mầm non trong thị xã. 

 

Với tinh thần nhiệt huyết, lòng yêu nghề mến trẻ và bằng kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm công tác tại trường, tập thể giáo viên trường Mầm non Long Bình đã thiết kế bộ đồ dùng dạy học phục vụ cho nhu cầu học tập và vui chơi của cô và trẻ với đầy đủ các yêu cầu của một bộ đồ dùng cho trẻ mầm non về tính sư phạm, tính thiết thực, sáng tạo, khoa học, kinh tế và thẩm mỹ. Với tên gọi “ Cánh cửa kì diệu” để tham gia Hội thi làm đồ dùng dạy học cấp thị xã năm 2021-2022

Bộ đồ dùng "Cánh cửa kì diệu"
Phần thi thuyết trình về bộ đồ dùng cảnh cửa kì diệu
Các đơn vị lên nhận giải thưởng

Kết thúc hội thi Ban giám khảo chọn ra 1 giải nhất ( Trường mầm non Long Bình), 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Hội thi là một sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm Phát huy tính tích cực, sáng tạo của cán bộ quản lý, giáo viên mầm non trong việc làm đồ dùng dạy học. Sử dụng có hiệu quả việc thiết kế đồ dùng dạy học góp phần nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Bổ sung thiết bị dạy học, đồ chơi và học liệu trong nhà trường. Giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa cán bộ quản lý, giáo viên trong việc làm đồ dùng dạy học trong toàn thị xã.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Long Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết