Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Ngã Năm - Sóc Trăng
Điện thoại: 02996561474
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON LONG BÌNH TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 20/5/2022, trường mầm non Long Bình tổ chức Lễ Tổng kết và lễ ra trường cho các bé mẫu giáo 5-6 tuổi năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường, đại diện UBND xã Long Bình cùng tập thể cán bộ giáo viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục; 100% học sinh được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt. Kết quả huy động trẻ ra lớp mẫu giáo và huy động trẻ 5 tuổi ra lớp đạt tương đối cao. Nhà trường cũng tạo mọi điều kiện để các bé tham gia các phong trào  dành cho trẻ như: Hội thi bé vẽ tranh, bé đọc thơ, kể chuyện... Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi từ cấp trường, huyện như: giáo viện dạy giỏi cấp trường, cấp thị xã, hội thi làm đồ dùng dạy học cấp thị xã đạt giải nhất.

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp Chồi

 

Tiết mục văn nghệ của các bé lớp Lá 

 

Các bé lớp Lá làm lễ ra trường

Trong thời gian tới, trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu chăm sóc giáo dục trẻ và đáp ứng được các tiêu chí của trường đạt chuẩn mức độ 2; thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, huy động mọi nguồn lực cho giáo dục mầm non; quản lý và sử dụng cơ sở vật chất của nhà trường có hiệu quả, chặt chẽ, phát huy tối đa tính năng sử dụng đồ dùng, cải tiến chất lượng trường mầm non.

 


Tác giả: Trường Mầm non Long Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết